Trang chủ

TRÀ SỮA

Các loại hoa quả tươi ngon theo mùa đã được chế biến và bọc khay. Ăn nhiều hoa quả sẽ giúp gan lọc các độc tố trong cơ thể, tránh cảm giác nặng bụng mỗi khi ăn vào quá nhiều thực phẩm khó tiêu hay giàu chất béo. Ngoài ra hoa quả còn có tác dụng làm nhuận tràng, chứa nhiều enzim có lợi cho cơ thể. Chúng cũng rất giàu chất chống oxy hoá nên có khả năng thúc đẩy miễn dịch và ngăn cản quá trình lão hoá. Dưới đây là tác dụng của một số loại hoa quả thường gặp.


Hình ảnh Tên Giá
Dưa hấu

Dưa hấu

Dưa hấu (tên khoa học: Citrullus lanatus) là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí. Dưa hấu có tính hàn có thể dùng làm thức ăn giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực. Đây là món ăn mà chúng ta rất hay gặp trên đĩa hoa quả trong các gia
40,000 đ

Chọn mua:

Mít nghệ

Mít nghệ

Mít là loại trái cây rất quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi đều thích. Ngày nay ở Việt Nam có rất nhiều loại mít nổi tiếng như: mít ruột đỏ, mít Tố Nữ, mít Thái... Mỗi loại mít đều có nét đăc trưng riêng của nó. Nhưng trong đó, được
100,000 đ

Chọn mua:

Thanh long đỏ

Thanh long đỏ

Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng. Đây là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của
40,000 đ

Chọn mua: